bau cu

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 15/6, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thông tin về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 31/5, Tiểu ban Thông tin, Tuyên truyền bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị Thông tin về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Thông tin, Tuyên truyền bầu cử tỉnh chủ trì.

Thời điểm công bố kết quả bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân

Kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ được công bố chậm nhất vào ngày 12/6/2021. Kết quả bầu cử HĐND các cấp được công bố chậm nhất vào ngày 2/6/2021.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy bỏ phiếu bầu cử

Sáng 23/5, cùng với trên 729.000 cử tri toàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tưng bừng ngày hội non sông

Sáng nay, 23/5, hòa chung không khí ngày hội lớn của cả nước, trên 729.000 cử tri trong tỉnh đã nô nức đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và công tác bầu cử

Là lãnh tụ của dân tộc, người khai sinh Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền và Quốc hội nói chung, công tác bầu cử nói riêng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Kim Sơn và Yên Khánh

Chiều 22/5, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu của huyện Kim Sơn, Yên Khánh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Ninh Bình và huyện Gia Viễn

Sáng 22/5, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử 23/5 tại một số khu vực bỏ phiếu của thành phố Ninh Bình và huyện Gia Viễn.

Gia Viễn sẵn sàng cho ngày bầu cử

Ngày mai 23/5, cùng với cử tri cả nước, gần 90.000 cử tri trên địa bàn huyện Gia Viễn sẽ đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, với niềm tin sẽ lựa chọn, bầu ra những người có đức, có tài đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Đến thời điểm này, các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, sẵn sàng để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và công tác phòng chống dịch COVID-19

Sáng 20/5, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Yên Mô. Cùng đi có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh được quan tâm, triển khai đồng bộ, chặt chẽ, đạt kết quả cao. Các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử của tỉnh đã bám sát kế hoạch, đúng trình tự theo quy định của pháp Luật; Nghị quyết của Hội đồng Bầu cử Quốc gia và của ủy ban Bầu cử tỉnh. Hiện công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn tỉnh đang gấp rút được hoàn tất với nhiều phương án, giải pháp sẵn sàng cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, hiệu quả trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử

Những ngày qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Ninh Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường đảm bảo an ninh địa bàn và ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhân dịp này, phóng viên Báo Ninh Bình có cuộc trao đổi với Trung tá Nguyễn Quốc Việt, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh về những việc làm và kết quả BĐBP tỉnh đã đạt được trong công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Người dân Ninh Tiến hướng về ngày hội non sông

Thời điểm diễn ra ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến rất gần. Hòa chung không khí cùng nhân dân toàn tỉnh chuẩn bị cho ngày bầu cử, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ninh Tiến (thành phố Ninh Bình) cũng đã hoàn tất mọi công việc, sẵn sàng chào đón ngày hội non sông.

Khánh thành công trình thanh niên chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 21/5, Đoàn thanh niên phường Bích Đào tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "Điểm sinh hoạt văn hóa - thể dục, thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân" tại nhà văn hóa tổ dân phố Thanh Sơn, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình.

Chủ động phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho cuộc bầu cử

Từ nhiều tháng qua, các cấp, ngành, các địa phương trong tỉnh đã chủ động, tích cực triển khai các nhiệm vụ công tác bầu cử gắn với thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nhất là ngày bầu cử (23/5) diễn ra an toàn, thành công.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư

Chiều 18/5, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu của thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn Phòng Tỉnh ủy, Sở Y tế, lãnh đạo thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư.

Công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho ngày bầu cử

Sáng 18/5, hội nghị sơ kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh đã được tổ chức.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

Thực hiện quyền vận động bầu cử, trong ngày 14/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 6

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, từ ngày 4/5 tại các đơn vị bầu cử trong tỉnh đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Báo Ninh Bình xin trân trọng giới thiệu nội dung (trích đăng) chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 6 tỉnh Ninh Bình.

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, từ ngày 4/5 tại các đơn vị bầu cử trong tỉnh đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Báo Ninh Bình xin trân trọng giới thiệu nội dung (trích đăng) chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV đơn vị bầu cử số 7.

Hội LHPN huyện Kim Sơn phát động ra quân vệ sinh môi trường

Sáng 16/5, Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực được Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-29/5/2021) và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị số 9

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, từ ngày 4/5 tại các đơn vị bầu cử trong tỉnh đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Báo Ninh Bình xin trân trọng giới thiệu nội dung (trích đăng) chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị số 9.

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026, đơn vị bầu cử số 8

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, từ ngày 4/5 tại các đơn vị bầu cử trong tỉnh đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Báo Ninh Bình xin trân trọng giới thiệu nội dung (trích đăng) chương trình hành động cúa các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV đơn vị bầu cử số 8.

Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 5

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, từ ngày 4/5 tại các đơn vị bầu cử trong tỉnh đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Báo Ninh Bình xin trân trọng giới thiệu nội dung (trích đăng) chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV đơn vị bầu cử số 5.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Gia Viễn

Chiều 13/5, Đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Gia Viễn. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Nội vụ, đại diện Văn phòng UBND tỉnh...

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026 tiếp xúc cử tri

Sáng 13/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nho Quan phối hợp với HĐND, UBND huyện tổ chức hội nghị để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 (đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Ninh Bình) tiếp xúc với cử tri trong huyện để thực hiện quyền vận động bầu cử.

Nho Quan, đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử đến cử tri vùng dân tộc thiểu số

Thời gian qua, huyện Nho Quan đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tới đồng bào dân tộc thiểu số để họ hiểu mục đích, ý nghĩa của ngày bầu cử; quyền lợi, nghĩa vụ của cử tri với cuộc bầu cử; quy trình công tác bầu cử theo Luật Bầu cử… Qua đó, giúp đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện tích cực tham gia cuộc bầu cử đảm bảo an toàn, đúng pháp luật, bình đẳng, dân chủ, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Bộ CHQS tỉnh hiệp đồng triển khai công tác bầu cử với các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh

Sáng 13/5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghi hiệp đồng triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 với các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh và Ban CHQS các huyện, thành phố. Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 12/5, Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Chiều 12/5, đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nho Quan. Cùng đi có các đồng chí thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Ứng cử viên ĐBQH và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Quân đoàn 1

Sáng 12/5, tại Quân đoàn 1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Uỷ viên Đảng đoàn Quốc hội, Uỷ viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban công tác đại biểu của Quốc hội, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Uỷ viên Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV (đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Ninh Bình) cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 3, thành phố Tam Điệp) đã có buổi tiếp xúc với cử tri Quân đoàn 1 để thực hiện quyền vận động bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri

Chiều 12/5, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và những ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 1, thành phố Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các phường: Phúc Thành, Ninh Khánh và xã Ninh Tiến. Cùng dự có lãnh đạo thành phố Ninh Bình. 

Ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình tiếp xúc cử tri

Ngày 11/5, tại phường Ninh Sơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình phối hợp với UBND thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI (đơn vị bầu cử số 6) nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri phường Ninh Sơn, xã Ninh Phúc để thực hiện quyền vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri

Thực hiện quyền vận động bầu cử, trong ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

​Phát huy vai trò của Hội Phụ nữ trong công tác bầu cử

Những ngày này, cùng với công tác chuẩn bị và triển khai tổ chức Đại hội phụ nữ cấp huyện, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Ninh Bình, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đang tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nhân dân hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 .

​Cử tri vùng ven biển Kim Sơn hướng về ngày bầu cử

Thời điểm này trên các tuyến đường, trường học, nhà văn hóa của các xã, thị trấn huyện ven biển Kim Sơn đều được trang hoàng rực rỡ cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, băng rôn, khẩu hiệu pano tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Các điều kiện cơ sở vật chất cũng được chuẩn bị, sẵn sàng cho cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Yên Khánh

Sáng 11/5, đoàn Kiểm tra của Ủy ban bầu cử tỉnh do đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Yên Khánh.

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Gia Viễn tiếp xúc cử tri

Sáng 10/5, tại Nhà văn hóa xã Liên Sơn, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 4 có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã Liên Sơn, Gia Hưng và Gia Vân để thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Chiều 10/5, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại một số địa phương trong tỉnh.

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 23/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2021-2026 ở 07 đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 23/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Nho Quan, nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Nho Quan, nhiệm kỳ 2021-2026 theo từng đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 19/NQ-UBBC ngày 22/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Tam Điệp, nhiệm kỳ 2021-2026 ở 09 đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 26/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Kim Sơn

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Kim Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 ở 09 đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 112/QĐ-UBBC ngày 26/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND Thành phố Ninh Bình nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri huyện Yên Mô

Hôm nay (9/5), những người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Yên Mô để thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của pháp luật.

Ninh Bình: Công tác bầu cử đảm bảo đúng tiến độ

Đến nay, tỉnh Ninh Bình đã thống nhất lập danh sách 8 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 85 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 434 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện; 5.742 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Người dân xã ven biển Kim Đông hướng về cuộc bầu cử

Là 1 trong 6 xã bãi ngang vùng ven biển của huyện Kim Sơn, xã Kim Đông đang từng bước đổi thay trong phát triển kinh tế biển. Thời điểm này, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế- xã hội, cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân Kim Đông còn dành nhiều sự quan tâm đối với sự kiện chính trị trọng đại sắp diễn ra: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri huyện Kim Sơn, Gia Viễn

Sáng 8/5, tại rạp Kim Mâu, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Ninh Bình) đã có buổi tiếp xúc với cán bộ chủ chốt huyện Kim Sơn để thực hiện quyền vận động bầu cử theo luật định. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh và các cán bộ chốt trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Đoàn kiểm tra, giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh

Ngày 7/5, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Ninh Bình về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 6/5, tại các địa phương trong tỉnh tiếp tục diễn ra các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 để các ứng cử viên thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN ĐỨC HẢI KIỂM TRA CÔNG TÁC BẦU CỬ TẠI QUẢNG TRỊ

Chiều ngày 04/5, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Ðức Hải, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Trị về triển khai thực hiện công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ ỨNG CỬ TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 3, TP. HẢI PHÒNG

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hải Phòng vừa công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV tại 3 đơn vị bầu cử trên địa bàn Thành phố. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là 1 trong số 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội của Trung ương được giới thiệu bầu cử tại TP. Hải Phòng.

Tích cực chuẩn bị cho ngày hội non sông

Theo phân bổ, số đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Ninh Bình được bầu là 6 đại biểu; số đại biểu HĐND tỉnh được bầu là 50 đại biểu; cấp huyện được bầu là 260 đại biểu và cấp xã được bầu 3.424 đại biểu. Để cuộc bầu cử đạt kết quả cao, từ nhiều tháng qua, tỉnh Ninh Bình đã và đang tích cực, chủ động chuẩn bị với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm và ngày bầu cử (23/5) thực sự là ngày hội của toàn dân.

Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015, ngày 4/5 các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có các cuộc tiếp xúc cử tri để trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu trúng cử.

Hội thi Nhà nông đua tài năm 2021

Sáng 29/4, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công Hội thi Nhà nông đua tài năm 2021 với chủ đề “Nông dân Ninh Bình với ngày hội non sông”. 

Họp báo lần thứ nhất về cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 29/4, đồng chí Bùi Mai Hoa, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền chủ trì buổi họp báo lần thứ nhất về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh.

Thành phố Tam Điệp, hướng tới một kỳ bầu cử thành công

Hướng tới thành công của cuộc bầu cử, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được thành phố Tam Điệp tiến hành bài bản, chặt chẽ, đúng tiến độ theo luật định, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Gặp mặt cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 28/4, tại huyện Kim Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị "Gặp mặt cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026".

Hồi Ninh tập trung cao cho công tác bầu cử

Từ nhiều tháng qua, xã Hồi Ninh (Kim Sơn) đã và đang tập trung cao cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, bảo đảm ngày bầu cử thực sự là ngày hội lớn của toàn dân.

Công bố danh sách 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Chiều 27/4, Hội đồng bầu cử Quốc gia đã công bố danh sách 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại 184 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hội Phụ nữ Kim Sơn quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và tuyên truyền bầu cử

Chiều 27/4, Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức tuyên truyền về Luật bầu cử

Ngày 27/4, Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và các văn bản pháp luật khác cho liên quan cho hơn 200 cán bộ, công chức các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử

Xác định tuyên truyền là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong thời gian qua, các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở đã bám sát lịch trình, kế hoạch của cuộc bầu cử, triển khai đồng bộ, sâu rộng và toàn diện công tác tuyên truyền theo đúng hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương thông qua nhiều hình thức, đa dạng, phong phú như: Tuyên truyền miệng, trực quan, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng…

Hội nghị Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 23/4, Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức hội nghị sơ kết công tác bầu cử. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2021-2026 chủ trì hội nghị.

Khánh An tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử

Xác định công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, do đó công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử được xã Khánh An (Yên Khánh) tập trung triển khai, đảm bảo để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh tích cực tham gia công tác bầu cử

Những ngày này, khi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 chuẩn bị diễn ra, cùng với các cấp, ngành trong tỉnh, các cấp Hội Phụ nữ cũng đang tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia công tác chuẩn bị bầu cử, góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử, bầu ra những người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri.

Thành phố Tam Điệp: Hoàn thành tốt việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố

Theo Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp: Việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 đã thực hiện theo quy định của pháp luật, hướng dẫn của Trung ương.

Kim Sơn sơ kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 20/4, Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử huyện, Ủy ban bầu cử huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo huyện Kim Sơn.

Bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn đã được hội nghị hiệp thương lần thứ 3 giới thiệu ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 cho Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh dự hội nghị.

Thành phố Ninh Bình bàn giao danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXI

Sáng 19/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị bàn giao danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; các thành viên Ủy ban bầu cử thành phố Ninh Bình.

Gia Viễn bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 19/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn đã tổ chức hội nghị bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, lập danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 16/4, hội nghị hiệp thương lần thứ 3 đã thảo luận để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tam Điệp, Gia Viễn tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba

Chiều 16/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. 

Ninh Bình: Tập trung tuyên truyền góp phần bảo đảm thành công của cuộc bầu cử

Thời gian qua, các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua tuyên truyền đã giúp các tầng lớp nhân dân hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.

Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm sau kiểm tra, giám sát công tác bầu cử (đợt 1)

Sáng 15/4, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc rút kinh nghiệm sau kiểm tra, giám sát (đợt 1) bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Các địa phương tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Hôm nay (17/03), Ban thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Tam Điệp và các huyện: Gia Viễn, Kim Sơn, Hoa Lư đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Chiều nay (16/03), Ban Thường trực UBMTTQ huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thoả thuận, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bàn kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện.

Yên Sơn chuẩn bị cho ngày bầu cử

Trong nhiều tháng qua, xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp) đã và đang tích cực chuẩn bị cho ngày hội lớn - cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 bầu cử đại biểu HĐND huyện Kim Sơn nhiệm kỳ 2021 -2026

Chiều 15/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ninh Bình: Trưng bày những bức ảnh đẹp về Bác Hồ với bầu cử Quốc hội

Ngày 13/4, tại Thư viện tỉnh Ninh Bình, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tổ chức triển lãm ảnh "Bác Hồ với bầu cử Quốc hội" và khai trương Cổng thông tin - giao tiếp điện tử phục vụ bầu cử tỉnh Ninh Bình.

Ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 2 triển khai nhiệm vụ

Chiều 12/4, tại thành phố Tam Điệp, Ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 2 (Ban Bầu cử số 2) đã họp để triển khai kế hoạch công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Bầu cử số 2 chủ trì hội nghị.

NINH BÌNH: TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN VỀ BẦU CỬ ĐBQH KHOÁ XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 12/4, Sở Tư pháp- cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 8

Ngày 13/4, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Giáo dục và Đào tạo  và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 8, Triển lãm ảnh "Bác Hồ với bầu cử Quốc hội" và khai trương Cổng thông tin - giao tiếp điện tử phục vụ bầu cử tỉnh tại Thư viện tỉnh. 

Yên Khánh: Công khai, dân chủ trong lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Đến ngày 7/4/2021, cơ bản các thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Yên Khánh đã đã tổ chức xong hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND các xã, thị trấn, đảm bảo dân chủ, đúng luật, đúng tiến độ. Đây là bước quan trọng, tạo cơ sở đánh giá toàn diện, khách quan, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn vào danh sách ứng cử, chuẩn bị tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3.

Nho Quan tích cực tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Để góp phần vào thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Nho Quan đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân hướng về ngày hội lớn của dân tộc.

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 23/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Yên Khánh nhiệm kỳ 2021-2026 ở 07 đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 23/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết Về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 theo từng đơn vị bầu cử

Nghị quyết số 01/NQ-UBBC ngày 26/4/2021 của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Hoa Lư, nhiệm kỳ 2021-2026

Nghị quyết về việc công bố danh dách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hoa Lư, nhiệm kỳ 2021-2026 theo từng đơn vị bầu cử