bau cu

Danh sách 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Giới thiệu danh sách chính thức 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại 184 đơn vị bầu cử trong cả nước:

1. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử TP Hà Nội: Tại đây.

2. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử TP Hồ Chí Minh: Tại đây.

3. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử của TP Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang: Tại đây.

4. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định: Tại đây.

5. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông: Tại đây.

6. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên: Tại đây.

7. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định: Tại đây.

8. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam: Tại đây.

9. Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái: Tại đây.